No title... No title... No title...

Đại hội hội doanh nghiệp huyện Nho Quan khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

        

Ngày 08/10/2021 tại Hội trường UBND huyện Nho Quan, Ban Chấp hành Hội Doanh nghiêp huyện Nho Quan khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 long trọng tổ chức Đại hội Doanh nghiệp huyện Nho Quan khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự khai mạc đại hội có ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đinh Văn Tiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Khắc Tiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng một số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện và 90 đại biểu chính thức đại diện cho các doanh nghiệp trong toàn huyện.

Ông Nguyễn Xuân Thành

 Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội.

 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội doanh nghiệp huyện đã thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm, là cầu nối đại diện cho tiếng nói, lợi ích chính đáng hợp pháp của Hội viên, được các cấp, các ngành đồng tình, ủng hộ. triển khai tổ chức các nội dung theo tinh thần Nghị quyết của Ban chấp hành hiệp hội, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan tới các hội viên, đa số doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua khó khăn ổn định sản xuất kinh doanh; đảm bảo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, góp phần tăng thu ngân sách cho tỉnh, huyện. Tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh và huyện phát động.

Đ/c Đinh Văn Tiên, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Đại Hội.

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 việc lưu thông hàng hóa gặp nhiều khó khăn, thị trường hàng hóa, tiêu dùng thu hẹp, nhưng trong nhiệm kỳ qua dưới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự chỉ đạo hướng dẫn của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, sự đoàn kết của Ban Chấp hành Hội, các Hội viên đã luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm khắc phục khó khăn, duy trì phát triển sản xuất. đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Toàn huyện có trên 150 doanh nghiệp đã giải quyết việc làm cho 785.000 lao động, thu nhập bình quân 6.000.000 đồng/người/tháng. Từ năm 2015 đến năm 2020 đóng góp nghĩa vụ thuế với nhà nước trên 750 tỷ đồng; số doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực thương mại tăng nhanh, năm 2015 có 34 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đến nay đã có trên 100 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh; trên địa bàn huyện có 24 siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cơ sở kinh doanh.           

           

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Bí Thư Huyện ủy Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Ban chấp hành doanh nghiệp và Hội doanh nghiệp huyện đã đạt được trong thời gian qua, đề nghị Hội doanh nghiệp huyện trong nhiệm kỳ tới cần đoàn kết thống nhất hơn nữa, để vượt qua khó khăn thách thức trong tình hình dịch bệnh Covid-19 để đóng góp nhiều hơn nữa trong việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Nho Quan lần thứ III nhìn từ trên cao. (Ảnh: Xuân Trường)

Với chủ đề Đại hội “Đoàn Kết, Trí Tuệ, Đổi mới, Phát Triển” Đại hội đã thống nhất nhất trí cao bầu 19 đồng chí vào BCH Hội Doanh nghiệp huyện Nho Quan khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Mai Văn Tá tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Nho Quan khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Bài, ảnh: Xuân Trường, CVBTGHU

BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 13 354
  • Tất cả: 2 006 208