Đăng ký miễn phí 12 tháng chữ ký số từ xa MySign của Viettel
Viettel đang miễn phí chữ ký số từ xa MySign 12 tháng sử dụng trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng chữ ký số thay cho phương pháp ký truyền thống, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) triển khai ưu đãi miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên.

anh tin bai

Chữ ký số từ xa giúp ký giấy tờ điện tử thuận tiện hơn.

Theo đó, ngoài ký các tài liệu văn bản trên nền tảng online như hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay vốn ngân hàng, hợp đồng mở tài khoản ngân hàng, thuế, hóa đơn điện tử,… khách hàng cũng có thể sử dụng MySign để ký các văn bản, giấy tờ liên quan đến dịch vụ công (như đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu,…) ngay trên điện thoại di động và miễn phí trong 12 tháng.

Sử dụng chữ ký số từ xa MySign đem lại cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí, ký kết nhanh chóng, tiện lợi trong các giao dịch điện tử, tài liệu ký số được lưu trữ toàn vẹn và bảo mật thông tin.

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2022, chữ ký số từ xa MySign Viettel đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng chữ ký số từ xa MySign, khách hàng có thể thực hiện ký online các loại văn bản giấy tờ ngay trên điện thoại, máy tính bảng,… mà không cần sử dụng SIM CA hay USB Token. Khách hàng cũng có thể ký nhiều tài liệu cùng lúc và ký nhiều lượt ký/giây với linh hoạt nhiều định dạng văn bản như *.pdf, *.doc/docx, *.xls/xlsx,...

Mặt khác, sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp TSP (Trust Service Provider) và SCA (Strong Customer Authentication), dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel đáp ứng quy định bảo mật của châu Âu - tiêu chuẩn eIDAS và hệ thống đáp ứng theo quy định của cơ quan nhà nước.

Những chương trình ưu đãi của Viettel như miễn phí 12 tháng ký dịch vụ công khi khách hàng đăng ký chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên, giảm giá từ 40 - 80% cho khách hàng là giáo viên, bác sỹ,… nhằm đáp ứng và đồng hành cùng sự phát triển số hoá của cả quốc gia, góp phần nâng cao năng suất, tối ưu hóa quy trình và tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Để đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa MySign, khách hàng tải ứng dụng MySign trên App Store/Google Play hoặc liên hệ tổng đài 18008000 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 35 780
  • Tất cả: 4157250