Phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số của các cơ quan Nhà nước tỉnh Ninh Bình năm 2022
Lượt xem: 1109
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định Phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số của các cơ quan Nhà nước tỉnh Ninh Bình năm 2022.

 

anh tin bai

Theo đó, các cơ quan Nhà nước cấp sở, ngành được đánh giá với 6 chỉ số thành phần là: nhận thức số; thể chế số; hạ tầng số; nhân lực số; an toàn thông tin mạng và hoạt động chuyển đổi số. Các cơ quan Nhà nước cấp huyện được đánh giá với 8 chỉ số thành phần là: nhận thức số; thể chế số; hạ tầng số; nhân lực số; an toàn thông tin mạng; hoạt động chính quyền số; kinh tế số; xã hội số.

Kết quả: Về xếp hạng chuyển đổi số các cơ quan Nhà nước cấp sở, ngành: Sở Giáo dục và Đào tạo xếp thứ Nhất, kế đến là Sở Thông tin - Truyền thông, xếp thứ 3 là Sở Tài chính. Đối với các cơ quan Nhà nước cấp huyện: UBND thành phố Ninh Bình xếp thứ nhất, kế đến là UBND thành phố Tam Điệp và xếp thứ 3 là UBND huyện Nho Quan.

Kết quả đánh giá, xếp hạng chuyển đổi số của các cơ quan Nhà nước tỉnh Ninh Bình năm 2022 là thước đo giúp các đơn vị biết mức độ chuyển đổi số của mình, từ đó có các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1