No title... No title... No title...

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri các xã Gia Sơn, Xích Thổ, Gia Lâm với những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh Khóa XV ( Nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Sáng ngày 4 -5, Tại Hội trường UBND xã Gia Sơn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Huyện phối hợp với UBND Huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc để những người ứng cử Đại biểu HĐND Tỉnh Khóa XV ( Nhiệm kỳ 2021 – 2026) thuộc đơn vị bầu cử số 4 thực hiện quyền vận động bầu cử của mình. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Hoàng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, đồng chí Đinh Văn Tiên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Nho Quan cùng các ông bà ứng cử Đại biểu HĐND Tỉnh Khóa XV. Dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng ban, ngành, đoàn thể của Tỉnh. Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND Huyện, đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể của Huyện. Các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư và đại diện cử tri 3 xã Gia Sơn, Gia Lâm, Xích Thổ đã về dự.

Tại Hội nghị tiếp xúc, các đại biểu và đại diện cử tri đã được thông qua Tiểu sử tóm tắt những người ứng cử Đại biểu HĐND Tỉnh Khóa XV (nhiệm kỳ 2021 – 2026) thuộc tổ số 4, danh sách gồm 7 người đó là Ông Bùi Hoàng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Ninh Bình, bà Đào Thị Hòa - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh, bà Đinh Thị Hương - Phó bí thư Đoàn xã Gia Lâm, bà Trần Thị Ngọc Linh – Công chức Văn hóa – xã hội xã Đức Long, bà Phạm Mỹ Tho (Trưởng phòng, Phòng theo dõi công tác các cơ quan Nội chính và cải cách Tư pháp Tỉnh). Ông Đinh Văn Tiên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện Nho Quan. Ông Bùi Tuấn Vương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư chi bộ, Trưởng Phòng kinh tế - Hạ tầng huyện Nho Quan.

Tiếp đó, lần lượt các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về Dự kiến Chương trình hành động của mình nếu được bầu vào Hội đồng nhân dân Tỉnh Ninh Bình Khóa XV ( Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Đồng thời, bày tỏ mong muốn nhận được sự tín nhiệm của cử tri để bản thân có cơ hội được cống hiến, phát huy hết khả năng, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình phục vụ nhân dân. Tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn gần dân, sát dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến kiến nghị của nhân dân để phản ánh lên các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Trong đó, với chức năng, nhiệm vụ và lĩnh vực hoạt động, công tác của mình sẽ tập trung đến các vấn đề như: phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, các chính sách An sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới, đảm bảo QP-AN, phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh, các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em, phòng chống các tai tệ nạn xã hội…

 Sau khi nghe Dự kiến Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh Khóa XV, đại diện cử tri 3 xã đã nêu ý kiến, bày tỏ sự tin tưởng kỳ vọng của mình đối với các đại biểu nếu trúng cử HĐND Tỉnh nhiệm kỳ mới sẽ quan tâm hơn nữa đến các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là nâng cao đời sống cho nhân dân. Đại diện những người ứng cử Đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ ( 2021 – 2026) đã tiếp thu ý kiến của cử tri và hứa nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

 

Tin, ảnh: Hồng Thúy

Trung tâm VH – TT và TT

BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1639
  • Trong tuần: 14 038
  • Tất cả: 1 639 613