Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2022

Ngày 03/7/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tổng kết, bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2022. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Bùi Bích Thu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí giảng viên kiêm chức và cán bộ, giáo viên Trung tâm Chính trị huyện cùng 102 học viên hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III, năm 2022.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Bích Thu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2022 cho các học viên.

Thực hiện Chương trình đào tạo bồi dưỡng Lý luận Chính trị năm 2022; trong tháng 6/2022, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với các Đảng bộ, Chi bộ trong toàn huyện tổ chức rà soát chiêu sinh học viên. Ngày 28/6/2022, Lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa III, năm 2022 được tổ chức Khai với số lượng 104 học viên (trong đó có 68 học viên là học sinh - đoàn viên thanh niên ưu tú của các Trường THPT, TTGDNNGDTX) . Trung tâm Chính trị huyện đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công các đồng chí giảng viên trẻ hăng say, nhiệt tình, có kiến thức về lý luận và thực tiễn tham gia giảng bài cho lớp học. Việc kiểm tra kết thúc từng học phần đảm bảo đúng theo quy định.

Kết thúc khóa học có 102 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2022 (trên tổng số 104 học viên tham gia học tập); trong đó loại giỏi 40 học viên, đạt 39 %loại khá 48 học viên, đạt 47 %; loại trung bình 14 học viên, đạt 14 %. Tại buổi bế giảng đã khen thưởng cho 10 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện có nhiều thành tích chung trong hoạt động của lớp học./.