Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

 

Sáng 04/6/2022, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự buổi sinh hoạt tại Chi bộ thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Cùng dự có đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Khắc Tiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn Phòng Huyện ủy, Văn Phòng HĐND và UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Phong.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Chi bộ thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình có 54 đảng viên; Trong đó, 10 đảng viên được miễn sinh hoạt và đi làm ăn xa. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã được nghe thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh, của huyện, của xã, của thôn trong tháng 5/2022.


           Đảng viên Chi bộ Phong Lai 2, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự vui mừng, trước sự phát triển của tỉnh, của huyện và của xã Đồng Phong trong 5 tháng đầu năm 2022; Sự sâu sát của các đồng chí lãnh đạo đối với cơ sở. Kiến nghị tỉnh, huyện và xã về xây mới Nhà Văn hóa thôn; cùng với việc phát triển Đảng viên và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.


            Đánh giá cao công tác tổ chức sinh hoạt của Chi bộ thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc cho biết, 4 ý kiến, kiến nghị phát biểu tham luận tại buổi sinh hoạt này đã thể hiện tính chất xây dựng rất cao, sát với tình hình thực tế của địa phương. Là tiền đề để xây dựng thôn Phong Lai 2 ngày một phát triển cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Đồng Phong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững các tiêu chí Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu và xã Nông thôn mới Kiểu mẫu.


      Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã

và cấp ủy Chi bộ thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong

     Thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, các sự kiện chính trị quan trọng, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà trong những tháng đầu năm. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đề nghị: Thời gian tới, toàn thể cán bộ, đảng viên thôn Phong Lai 2 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chú trọng công tác phát triển đảng viên; Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; Tích cực vận động quần chúng nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, kiểm soát, thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả  trong phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 vừa thông qua để cùng với Đảng bộ xã Đồng Phong hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

 

Người viết bài: Xuân Trường, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Thẩm định và duyệt bài: Bùi Bích Thu - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 261
  • Trong tuần: 7 016
  • Tất cả: 1309174