Nho Quan bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, giáo viên
Chiều 15/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nho Quan tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị hè năm 2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến cho trên 2 nghìn nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động trong toàn ngành.
anh tin bai

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng.

    Tại lớp bồi dưỡng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nho Quan đã thông tin, truyền đạt một số nội dung: Tình hình kinh tế - xã hội; tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 của tỉnh, của huyện Nho Quan; một số vấn đề trong thực hiện Chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy về "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất". 

    Đồng thời quán triệt quy định của Đảng về việc cán bộ, đảng viên sử dụng mạng xã hội (Quy định số 85); vấn đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng... Đây là các vấn đề quan trọng, gắn bó mật thiết đối với hoạt động nghề nghiệp, nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên của Ngành các nội dung trọng tâm về kinh tế - xã hội, về nghị quyết, quy định của Đảng..., từ đó hiểu rõ, nắm chắc, bổ sung vốn kiến thức một cách toàn diện, áp dụng vào thực tiễn công tác, đặt nhiệm vụ giáo dục-đào tạo trong tổng thể phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, phát triển giáo dục-đào tạo theo mục tiêu, giải pháp của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; soi chiếu với việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác, tinh thần đổi mới sáng tạo của mỗi cá nhân trong ngành với thực hiện Chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy...

    Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo và những người làm công tác giáo dục nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

    Thông qua lớp bồi dưỡng thúc đẩy việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, thực hiện hiệu quả công tác giáo dục năm học 2023-2024.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 4337
  • Trong tuần: 72 792
  • Tất cả: 3653683