Nho Quan: Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2022-2023
Ngày 22/8, UBND huyện Nho Quan tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.
anh tin bai

Lãnh đạo huyện Nho Quan trao thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023, UBND huyện Nho Quan đã chỉ đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện khắc phục mọi khó khăn, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Cơ sở vật chất trường lớp được tăng cường, tỉ lệ phòng học kiên cố đạt 98,5%; đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu về số lượng, chất lượng, tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn trở lên chiếm 94%. 

Chất lượng dạy và học của huyện ngày càng được nâng cao. Tại kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024, tỉ lệ học sinh của huyện thi đỗ chiếm trên 72%. Các trường học đã ưu tiên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo viên và học sinh được bồi dưỡng, rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Kết quả các cuộc thi, hội thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi đã có nhiều tiến bộ.

Trong năm học vừa qua, đã có 5.736 lượt giáo viên, học sinh tham gia các kỳ thi, hội thi từ cấp huyện đến cấp quốc gia. Chất lượng giải của giáo viên và học sinh huyện Nho Quan tại một số hội thi, kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia được nâng lên rõ rệt, nổi bật là tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Hội thi TDTT cấp tỉnh; thi HSG lớp 9 cấp tỉnh; Hội thi KHKT, thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet cấp Quốc gia…

Tại hội nghị, huyện Nho Quan đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học thị trấn Nho Quan; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 3 tập thể, trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 7 tập thể và 24 cá nhân.

Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 cũng đã được nhận Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Nho Quan. Nhân dịp này, huyện Nho Quan đã vinh danh, khen thưởng các học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia trong năm học vừa qua.

anh tin bai

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Nho Quan trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các đơn vị.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 3267
  • Trong tuần: 71 722
  • Tất cả: 3652613