Về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”.

Thực hiện Công văn số 628-CV/BTGTU, ngày 25/10/2022 cúa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”.

Để kịp thời hưởng ứng Cuộc thi, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về các quy định về quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài, người gốc Việt Nam; pháp luật về cư trú, hộ tịch, quốc tịch, chứng thực; bầu cử, xuất cảnh, nhập cảnh; đất đai, nhà ở; các quy định về chính sách bảo hộ của Nhà nước Việt Nam đối với công dân Việt Nam tại nước ngoài cũng như chính sách của Nhà nước Việt Nam trong việc ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong mọi lĩnh vực/Ban Tuyên giáo Huyện ủy trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân biết về tên gọi, phạm vi, đối tượng tham gia Cuộc thi; nội dung, hình thức, thời gian tổ chức Cuộc thi; cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi để tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

(Gửi kèm Công văn này Thể lệ Cuộc thi số 3392/TL/BTC, ngày 14/10/2022 của Ban Tổ chức Cuộc thi)./.