Lượt xem: 97

Thăm tặng quà gia đình chính sách ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 22 và 23/7, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn khu vực biên giới biển và các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh là thân nhân của SQ, QNCN đang công tác tại các đơn vị trong BĐBP tỉnh.

Tại nhà các gia đình chính sách, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Ninh Bình, thăm tặng quà gia đình chính sách là đồng bào công giáo

Cũng trong dịp này, hòa chung với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của cả nước, các đơn vị trong BĐBP Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động như thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; viếng, quét dọn nghĩa trang, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ./.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Vĩnh Thăng, Chính ủy BĐBP tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách khu vực biên giới biển của tỉnh

Đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Việt, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh Ninh Bình, thăm, tặng quà gia đình chính sách

                                                                                      Quốc Việt

                                                                   Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình

                                                                     

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH