4 lỗi này sẽ khiến bạn không thể đăng nhập VNeID
Lượt xem: 8647
Trong trường hợp không thể đăng nhập VNeID trên điện thoại hoặc máy tính, bạn đọc có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập VNeID, đơn cử như chưa kích hoạt tài khoản, nhập sai số điện thoại hoặc số CCCD… Làm thế nào để khắc phục?

Video 4 khiến bạn không thể đăng nhập VNeID.

1. Chưa kích hoạt tài khoản VNeID

Khi đăng ký VNeID mức 2 hoàn tất, bạn cần phải kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn được gửi về tin nhắn điện thoại, hoặc truy cập vào địa chỉ https://vneid.gov.vn/, chọn Kích hoạt tài khoản.

2. Nhập sai số điện thoại hoặc số định danh cá nhân (CCCD)

Để đăng nhập vào VNeID, bạn cần phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký khi làm tài khoản VNeID tại công an. Trong trường hợp không nhớ thông tin, người dân có thể liên hệ cơ quan công an để được hỗ trợ, khi đi cần cầm theo CCCD.

3. Quên mật khẩu VNeID

Trong trường hợp quên mật khẩu VNeID, bạn hãy mở ứng dụng VNeID, chọn quên mật khẩu. Sau đó chọn Nhập thông tin xác thực để lấy lại mật khẩu, hoặc sử dụng CCCD gắn chip để lấy lại mật khẩu.

anh tin bai

Có 2 cách để lấy lại mật khẩu VNeID

4. Điện thoại không tương thích VNeID

Ứng dụng VNeID chỉ tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5 và iOS 13 trở lên.

Nếu đang sử dụng điện thoại quá cũ, người dùng nên nghĩ đến việc nâng cấp để có thể cài đặt VNeID, cũng như tăng khả năng bảo vệ, bởi lẽ thiết bị quá cũ sẽ không được cập nhật bảo mật, dễ bị tấn công. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng nhập VNeID trực tiếp trên website.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ HUYỆN NHO QUAN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1