Kỳ họp thứ 19, HĐND huyện Nho Quan khóa X
Lượt xem: 724
Chiều 29/7, HĐND huyện Nho Quan khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 19-kỳ họp chuyên đề để xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Nho Quan tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Trung Hiếu

được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, sau khi nghe Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND huyện đã tiến hành quy trình bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan, nhiệm kỳ  2021-2026 bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầy chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kết quả, 100% đại biểu HĐND huyện có mặt nhất trí bầu ông Đào Trung Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy làm Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan, nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện,nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Quyết định về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Đào Trung Hiếu, Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa Ninh Bình (Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình) tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Nho Quan, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyện đã xem xét, thảo luận và thông qua dự thảo Nghị quyết về việc giao kế hoạch đầu tư công năm 2024 vốn Ngân sách tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Nho Quan giai đoạn 2021-2025 và dự thảo Nghị quyết về việc quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng điểm dân cư khu Tân Nhất, xã Lạng Phong, huyện Nho Quan.