V/v phối hợp tuyên truyền, phổ biến, hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022

Thực hiện Công văn số 634-CV/BTGTU, ngày 31/10/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc phối hợp tuyên truyền, phổ biến, hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, về quan điểm, đường lối của Đảng, chủ trương, chính sách của Nhà nước liên quan đến biển, đảo (nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Thông tin chi tiết Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” được đăng tải trên Công thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế, địa chỉ truy cập (https://tinhuytthue.vn) trong 6 tuần. Tuần thi thứ nhất chính thức bắt đầu lúc 10h00’ ngày 24/10/2022 (thứ 2).

Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia Cuộc thi.

(Gửi kèm Công văn này Thể lệ Cuộc thi Ban hành kèm theo Quyết định số 82-QĐ/BTCCT, ngày 17/10/2022 của Ban Tổ chức Cuộc thi)

Tải về