Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, luân chuyển, chỉ định Bí thư Huyện ủy Nho Quan
Ngày 8/7, tại Huyện ủy Nho Quan đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Nguyên.

Cùng dự có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và huyện Nho Quan.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Xuân Nguyên, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh thôi giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Nho Quan, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc mừng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Nho Quan và cá nhân đồng chí Đặng Xuân Nguyên.

Đồng thời mong muốn đồng chí Đặng Xuân Nguyên phát huy tốt năng lực, cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đoàn kết, bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, huyện, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Nho Quan ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, đảng bộ huyện Nho Quan quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Đặng Xuân Nguyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Nguyên bày tỏ cảm ơn khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao trọng trách mới, đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Nhân dịp này, đồng chí cũng cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ Thanh tra tỉnh trong thời gian qua đã cộng đồng trách nhiệm, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo động lực quan trọng để đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Đặng Xuân Nguyên hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và cả hệ thống chính trị huyện Nho Quan phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất chung sức đồng lòng, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nho Quan nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan hữu quan, cùng sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân huyện Nho Quan để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.