Huyện Nho Quan tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn
Sáng 1/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nho Quan tổ chức chương trình Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Các đại biểu dự chương trình Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự chương trình có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh là con em quê hương Nho Quan; Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng; lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; cán bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện Nho Quan.

Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân huyện Nho Quan đã tập trung khắc phục khó khăn, thách thức, tiếp tục đoàn kết, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 10/11 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Với quyết tâm chính trị cao nhất, năm 2024, Đảng bộ huyện Nho Quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất".

Tiếp tục kiên định các mục tiêu phát triển kinh tế; thực hiện đồng bộ các giải pháp xây dựng và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, nhất là bản sắc dân tộc Mường gắn với phát triển du lịch; thực hiện hiệu quả việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nho Quan Đặng Xuân Nguyên phát biểu tại chương trình Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nho Quan Đặng Xuân Nguyên gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện; các Mẹ Việt Nam anh hùng, Lão thành cách mạng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và toàn thể Nhân dân trong huyện năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.